ข่าวภูมิภาคตะวันออก
สวท.ตราด - นักเตะตราด FC เข้าสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ก่อนเดินทางไปแข่งขันนัดแรกกับปทุมธานี FC

วันที่ 17 ก.พ. 2555 )

นักเตะตราด FC เข้าสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ก่อนเดินทางไปแข่งขันนัดแรกกับปทุมธานี FC ด้าน "วิเชียร ทรัพย์เจริญ” มั่นใจนัดแรกเก็บ 3 แต้ม ส่วนผู้ว่าราชการจ.ตราด วอนชาวตราด ให้กับการสนันสนุน
 
วันนี้(17ก.พ.55)ที่บริเวณหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลาง จ.ตราด นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาสโมสรฟุตบอลตราดเอฟซี นายคมสัน พุทธโอวาท ประธานสโมสรตราด FC ได้นำนักเตะเข้าสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 เพื่อความเป็นสิริมงคล และเอาฤกษ์เอาชัย ก่อนเดินทางไปแข่งขันนัดแรกกับทีม ปทุมธานี FC ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16.00 น. ที่สนามมหาวิทยาลัยวไลย์อลงกรณ์ รวมทั้งได้ขอพรจากนางสาวเบญจวรรณ อ่านเปรื่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด
 
นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ กล่าวว่า วันนี้มากราบสักการะพ่อหลวง เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวนักเตะทุกคนที่จะเดินทางไปแข่งขันกับทีมปทุมธานี FC ซึ่งมั่นใจว่าจะเก็บชัยชนะประเดิมเป็นนัดแรกได้ ที่ผ่านมาทีมฟุตบอลจังหวัดตราดเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปในวงการฟุตบอลของประเทศไทยว่าเป็นสิงห์ร้ายตะวันออก วันนี้สโมสรตราด FC ได้จัดตั้งขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง มั่นใจว่าจะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นทีมฟุตบอลชั้นนำของประเทศได้อีกครั้งหนึ่ง
 
ด้านนางสาวเบญจวรรณ อ่านเปรื่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด กล่าวว่า ขอให้ทีมตราด FC ที่ได้เดินทางไปแข่งขันที่ จ.ปทุมธานี ประสบชัยชนะ โดยทีมฟุตบอลเป็นของชาวตราดทุกคน อยากเห็นพี่น้องประชาชนชาวตราดให้การสนับสนุน และร่วมกันเชียร์ให้กำลังใจกับนักกีฬาของตราด FC ให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันทุกนัดด้วย…
จำนวนคนอ่าน 1108 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

(ส.ปชส.ฉะเชิงเทรา)วัฒนธรรมฉะเชิงเทราร่วมกับคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดฉะเชิงเทราจัดอบรมให้ความรู้ผู้ไปประกอบพิธีฮัจย์ ณ ประเทศซาอุดิอาระเบีย (23/08/2557 12:19:22)
  (ส.ปชส.จันทบุรี)ผวจ.จันทบุรี นำสื่อมวลชนลงพื้นที่หมู่บ้านไร้แผ่นดิน ต.บางชัน (23/08/2557)
  (ส.ปชส.ตราด)กรรมการการเลือกตั้ง ลงพื้นที่จังหวัดตราด ติดตามการดำเนินการสรรหาสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (22/08/2557 19:07:15)
  (ส.ปชส.คราด)จ.ตราด เดินหน้ารณรงค์ลดการใช้พลังงานภาครัฐ กลุ่มองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (22/08/2557 19:06:09)
  (ส.ปชส.ตราด)พบชาวประมงพื้นบ้านในพื้นที่จังหวัดตราด เสียชีวิตจากติดเชื้อในกระแสเลือด หลังถูกเมือกแมงกะพรุน กระเด็นเข้าตา ขณะสาวอวนปู (22/08/2557 19:04:50)
  (ส.ปชส.ตราด)จังหวัดตราด ย้ำเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ภายในวันที่ 26 สิงหาคม นี้ (22/08/2557 19:03:06)
อ่านทั้งหมด      
 
 
 
 
 
 
 
 
กรมประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์จังหวัด สำนักประชาสัมพันธ์เขต สถานีวิทยุกระจายเสียงในพื้นที่ ระบบงานภายใน
 

- ส.ปชส.จันทบุรี

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 1

- สวท.จันทบุรี

- Intranet
สถานีวิทยุโทรทัศน์จันทบุรี - ส.ปชส.ชลบุรี

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2

- สวท.ชลบุรี

- หนังสือเวียน
 

- ส.ปชส.ระยอง

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3

- สวท.ระยอง

- วิธีส่งข่าว
เกี่ยวกับเรา

- ส.ปชส.ตราด

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 4

- สวท.ตราด

- อีเมลกรมประชาสัมพันธ์
- เกี่ยวกับเรา

- ส.ปชส.สระแก้ว

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5

- สวท.สระแก้ว

 
- วิสัยทัศน์

- ส.ปชส.ปราจีน

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 6

- สวท.จันทบุรี

 
- ผังโครงสร้างและองค์กร

- ส.ปชส.นครนายก

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7

   
- โครงสร้างบุคลากร

- ส.ปชส.ฉะเชิงเทรา

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 8

   
 

- ส.ปชส.สมุทรปราการ

     
         


เป็นศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารภาคตะวันออก การประชาสัมพันธ์ของรัฐ ตลอดจนวางแผน กำกับดูแล นโยบาย แผนงาน และให้คำปรึกษา แนะนำ ส่งเสริม สนับสนุน ประสานงาน ด้านการประชาสัมพันธ์.