แฟนเพจ

สธ.เผยผลตรวจเลือด 70 คนงานโรงถลุงเหล็กค่าปกติ รอผล “ซีเซียม” ในปัสสาวะ 2 สัปดาห์ คลังยืนยันบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ เริ่มใช้สิทธิ 1 เม.ย.66 ตามเดิม แม้รัฐบาลยุบสภาแล้ว! กรมการแพทย์แผนไทยฯ เน้นย้ำผู้ประกอบการกัญชาทุกจังหวัด ให้ปฏิบัติตามกฎหมาย “สมุนไพรควบคุม (กัญชา)” พ.ศ.2565 อย่างเคร่งครัด รักษาภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ สั่งสอบ ‼️ รอง นพ.สสจ.นครราชสีมา กรณีมีเอี่ยวจัดโครงการอบรมทิพย์ แรงงาน เตรียมตำแหน่งงานว่าง 2.5 แสนอัตรา สมัครฟรี!! ผ่านเว็บไซต์ “ไทยมีงานทำ.doe.go.th” และ แอปฯ “ไทยมีงานทำ” นางสงกรานต์ปี 66 กิมิทาเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกจงกลนี ประทับนั่งเหนือหลังควาย 15 มี.ค.นี้ คุรุสภาเริ่มใช้ข้อบังคับใหม่ “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” 3 ระดับ P-B-A license

- บริการออนไลน์ -

ศูนย์รวมข้อมูลข่าวสาร

image
สธ.เผยผลตรวจเลือด 70 คนงานโรงถลุงเหล็กค่าปกติ รอผล “ซีเซียม” ในปัสสาวะ 2 สัปดาห์
image
คลังยืนยันบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ เริ่มใช้สิทธิ 1 เม.ย.66 ตามเดิม แม้รัฐบาลยุบสภาแล้ว!
image
อัปเดตบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือน มี.ค. 66 จ่ายอะไรบ้าง
image
การผูกพร้อมเพย์บัญชีธนาคาร (ธนาคารอะไรก็ได้) กับหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก
image
กรณี "ไม่ผ่านเกณฑ์" บัตรสวัสดิการแห่งรัฐใหม่ ต้องทำยังไต่อ
image
สรุปขั้นตอนคนที่ "ผ่านเกณฑ์" บัตรสวัสดิการแห่งรัฐใหม่
image
นายทองทศ มหามนตรี ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต ๗ นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรม “รวมพลัง สปข.๗ ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” เนื่องในวันวิสาขบูชาและวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.๒๕๖๕
image
นายทองทศ มหามนตรี ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต ๗ พร้อมด้วยผู้บริหารหน่วยงานในสังกัดสปข.๗ ปชส.จังหวัด ๙ จังหวัด และ สวท.๕ สถานี เข้ารับฟังการประชุมโครงการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับหน้าที่และอำนาจของวุฒิสภากับสื่อมวลชนภาครัฐ ไปสู่ภาคประชาชนสังคมอื่นๆในส่วนภูมิภาค
image
ส่วนข่าวและรายการ สปข.๗ จัดกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ ตามโครงการประชาสัมพันธ์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ เพื่อสนับสนุนให้หน่วยงานภาครัฐ และเครือข่ายประชาสัมพันธ์ในภาคประชาชนและสื่อมวลชน ได้มีโอกาสพบปะ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการรับมือกับภัยพิบัติต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นทั้งในปัจจุบันและอนาคต
image
สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยภาคพื้นดิน ในระบบดิจิตอล ระดับภูมิภาค ภาคกลาง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตรายการและข่าวให้น่าสนใจในยุคดิจิทัล" เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถและสร้างเสริมประสบการณ์ด้านการผลิตรายการและข่าว พัฒนาต่อยอดให้เกิดองค์ความรู้ และนำไปปรับใช้ในการทำงานจริง
image
image
image
image