แฟนเพจ

ครม.ผ่านงบฯพระปริยัติธรรม 346 ล้าน ปลดล็อกการศึกษาพระ-เณรไทย กรมชลฯ สั่งโครงการชลประทานทั่วประเทศ เกาะติดสถานการณ์น้ำเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด กระทรวงยุติธรรม เร่งขับเคลื่อนคลินิกให้คำปรึกษาด้านจิตสังคมในระบบศาล ตามหลักการของรัฐบาลผู้เสพคือผู้ป่วย กรมการปกครอง สั่งผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด คุมเข้ม !! ดูแลการปฏิบัติหน้าที่กำนัน - ผู้ใหญ่บ้าน  นายกฯ ชี้แจงสภาฯ ยืนยันเดินหน้าเพิ่มรายได้เกษตรกร เพิ่มรายได้ ควบคู่พักหนี้ ย้ำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐยังคงอยู่ รับข้อเสนอปรับรัศมีดิจิทัลวอลเล็ต ยืนยันตั้งเป้าค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน ซอฟท์พาวเวอร์อาหารไทย “ต้มข่าไก่” อันดับ 1 ของโลก นักดำน้ำต้องรู้! ข้อห้ามกิจกรรม หลัง ครม. ไฟเขียว “มาตรการคุ้มครองปะการัง”

- บริการออนไลน์ -

ศูนย์รวมข้อมูลข่าวสาร

ครม.ผ่านงบฯพระปริยัติธรรม 346 ล้าน ปลดล็อกการศึกษาพระ-เณรไทย
“พวงเพ็ชร” เผย ครม.ผ่านงบฯพระปริยัติธรรม 346 ล้าน ปลดล็อกการศึกษาพระ-เณรไทย เจ้าคุณประสาร ม.จุฬาลงกรณ ชื่นชม รมต.ใหม่รับปากไว้ทำได้ทันที
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ใช้ยื่นขอกู้เงินได้ 50,000 บาท ที่ธนาคารออมสิน
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ใช้ยื่นขอกู้เงินได้ 50,000 บาท ที่ธนาคารออมสิน
สปข.๗ จัดกิจกรรม “รวมพลัง สปข.๗ ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน”
นายทองทศ มหามนตรี ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต ๗ นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรม “รวมพลัง สปข.๗ ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” เนื่องในวันวิสาขบูชาและวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.๒๕๖๕
การประชุมโครงการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับหน้าที่และอำนาจของวุฒิสภากับสื่อมวลชนภาครัฐ ไปสู่ภาคประชาชนสังคมอื่นๆในส่วนภูมิภาค (ครั้งที่ ๒)
นายทองทศ มหามนตรี ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต ๗ พร้อมด้วยผู้บริหารหน่วยงานในสังกัดสปข.๗ ปชส.จังหวัด ๙ จังหวัด และ สวท.๕ สถานี เข้ารับฟังการประชุมโครงการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับหน้าที่และอำนาจของวุฒิสภากับสื่อมวลชนภาครัฐ ไปสู่ภาคประชาชนสังคมอื่นๆในส่วนภูมิภาค
กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ "เตรียมความพร้อมเครือข่ายเตือนภัยภิบัติ"
ส่วนข่าวและรายการ สปข.๗ จัดกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ ตามโครงการประชาสัมพันธ์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ เพื่อสนับสนุนให้หน่วยงานภาครัฐ และเครือข่ายประชาสัมพันธ์ในภาคประชาชนและสื่อมวลชน ได้มีโอกาสพบปะ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการรับมือกับภัยพิบัติต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นทั้งในปัจจุบันและอนาคต
อบรมหลักสูตร "การผลิตรายการและข่าวให้น่าสนใจในยุคดิจิทัล"
สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยภาคพื้นดิน ในระบบดิจิตอล ระดับภูมิภาค ภาคกลาง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การผลิตรายการและข่าวให้น่าสนใจในยุคดิจิทัล" เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถและสร้างเสริมประสบการณ์ด้านการผลิตรายการและข่าว พัฒนาต่อยอดให้เกิดองค์ความรู้ และนำไปปรับใช้ในการทำงานจริง
ginfo
สนง.ป้องกันและปราบปราม
กยศ
e-government